Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Là một đơn vị có kinh nghiệm set up đồ cho khách sạn (chất liệu gốm sứ) Songhong Ceramics đảm bảo mang tới cho phòng tắm khách sạn của quý vị những sản phẩm gốm sứ tiện ích chất lượng nhất, kiểu dáng họa tiết tuyệt đối phù hợp với phong cách của khách sạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Quý khách vui lòng tham khảo các mẫu sản phẩm bên dưới và đừng quên gọi cho chúng tôi để biết mức CHIẾT KHẤU cho đơn hàng của bạn.

Đặc biệt chúng tôi có thể thiết kế và chế tác theo mẫu yêu cầu của quý đơn vị với số lượng linh hoạt (điều mà ít đơn vị lớn có thể hỗ trợ quý vị)

Từ phong cách cổ điển, trẻ trung, theo chủ để, theo nét văn hóa riêng,… chúng tôi đều có thể thể hiện trên sản phẩm.

Songhong Ceramics tự hào được phục vụ hàng trăm khách sạn cao cấp trên toàn quốc được nhiều chủ khách sạn đánh giá cao về chất lượng & dịch vụ - minh chứng rõ nhất là hàng năm chúng tôi vẫn được chọn lựa là đơn vị cung cấp hạng mục gốm sứ trong mỗi kỳ mua sắm bộ sung thay thế sản phẩm của họ.

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của các chủ đầu tư là động lực lớn để chúng tôi cố gắng và tiếp tục cho ra mắt thị trường những sản phẩm mới tốt hơn, thẩm mĩ hơn với mức giá tốt hơn.

Trang