Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Tranh trang trí một món đồ trang trí không thể thiếu trong phòng khách sạn, Tranh Gốm trong phòng tắm ngày nay càng được ưa chuộng nhiều hơn vì chất liệu tranh gốm rất phù hợp với điều kiện đặc thù của môi trường trong phòng tắm mà rất ít chất liệu có thể đáp ứng được, tranh có độ bền cao có thể nói là trường tồn theo thời gian, dễ dàng vệ sinh, dùng tranh gốm sẽ tránh được lỗi lo bị "lỗi mode", tranh xuống màu và phải đầu tư ngân sách mua mới thay thế.

Ngày nay tranh sứ được chế tác thủ công tại Bát Tràng có nhiều điểm độc đáo, chế tác tinh xảo hơn và giá thành cũng hợp lý hơn đó là lý do vì sao ngày nay có nhiều khách sạn sử dụng Tranh Gốm để trang trí cho phòng và phòng tắm khách sạn. 

Chúng tôi có trên 200 mẫu tranh sứ được chế tác hoàn toàn thủ công với kích thước đa dạng, trang trí đặc biệt tinh xảo phù hợp với nhiều không gian, diện tích, phong cách khác nhau của mỗi căn phòng trong khách sạn của bạn. Đặc biệt chúng tôi nhận chế tác vẽ tay riêng mẫu và in logo theo yêu cầu.

Và nếu quý vị đang cần tìm một sản phẩm tranh gốm trang trí  phù hợp với không gian buồng phòng của khách sạn hay nhà hàng của mình thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Tùy theo mẫu yêu cầu và mức ngân sách đầu tư ... Songhong Ceramics sẽ đưa ra cho quý vị phương án trọn gói hợp lý và tối ưu nhất.

Hotline 24/7: 093.891.8622 - gomsusonghong@gmail.com

Trang