Gốm sứ Sông Hồng

K/H Cosmopolitan Hotel Sài Gòn

 

Địa chỉ: 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Sản phẩm cung cấp:

- Bình sứ đựng sữa tắm

- Phụ kiện cho phòng tắm

 

 

 

 

COSMOPOLITAN HOTEL SAIGON

Khách sạn Cosmopolitan Saigon tọa lạc  tại 191 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, một khu vực  trung tâm hành chính-thương mại-du lịch-giải trí quan trọng nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Với vị thế thuận lợi này, khách lưu trú sẽ có những cơ hội tuyệt vời nhất để trải nghiệm những nét đặc trưng và thú vị  trong nhịp sống sinh họat của người dân Sài Gòn. Những địa danh hấp dẫn khách du lịch ưa thích tham quan đều nằm trong phạm vi lân cận khách sạn bao gồm chùa Vĩnh Nghiêm, Nhà hát Thành Phố, Ủy ban nhân dân Thành Phố, Nhà thờ Đức Bà, Dinh thống nhất, chợ Bến Thành và chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khỏang 4 km đường bộ. 

Khách sạn Cosmopolitan Saigon có 63 phòng,

 

Khách sạn Cosmopolitan Saigon  nội thất đẹp với đầy đủ trang thiết bị cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao. Khách sạn có 5 loại phòng chính với các mức độ tiện nghi sang trọng khác nhau, rất nhiều phòng có hướng nhìn đẹp, bao quát toàn cảnh khu vực trung tâm thành phố.

 

Nếu đi du lịch, hội họp hay thương vụ, dù là thời gian ngắn hay dài, khách sạn Cosmopolitan Saigon đều có thể cung cấp đầy đủ tiện nghi và dịch vụ cần thiết, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách . Bên cạnh đó, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như: điện thoại quốc tế trực tiếp, miễn phí truy cập internet Wi-Fi tốc độ cao, ti-vi LCD truyền hình vệ tinh, mini bar, vật dụng để pha trà và café, két sắt riêng tại phòng.

Khách sạn Cosmopalitan Hotal Saigon cung cấp địa điểm tuyệt vời nhất cho việc  tổ chức các hội thảo sự kiện. Diện tích phòng hội nghị lớn 88m2, có sức chứa tối đa  100 khách theo hình thức nhà hát và 60 khách theo mô hình lớp học, các phòng họp nhỏ khác có sức chứa từ 10-30 người. Các phòng hội nghị đều được thiết kế sang trong về nội thất cùng với các trang thiết bị hiện đại.

Căn cứ vào tiêu chuẩn, phong cách và chi phí của chủ đầu tư, Songhong Ceramics sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.