Gốm sứ Sông Hồng

K/H Du Thuyền Pelican - 5 Sao

 

 

Địa chỉ: Số 32 phố Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam.

Sản phẩm cung cấp:

 - Bình sứ đựng dầu gội sữa tắm

- Phụ kiện cho phòng tắm

 

 

 

 

DU THUYỀN PELICAN - 5 SAO - HẠ LONG

 

Du thuyền Pelican được hạ thủy năm 2011 và mới đây vừa được nâng cấp tối ưu hơn về tiện ích nội thất và chất lượng. Du khách hoàn toàn có thể vừa khám phá kỳ quan Vịnh Hạ Long thật gần gũi, vừa tận hưởng chất lượng dịch vụ 5* của du thuyền.

 

02 du thuyền Pelican đầu tiên đã hoạt động năm 2012, 01 du thuyền còn lại hoạt động năm 2013. Du thuyền cung cấp 22 cabin, rộng từ 16m2 với các phòng tiêu chuẩn va 27m2 với 02 phòng VIP. Các phòng rỗng rãi được thiết khép kín hoàn hảo để phục vụ hành khách.

Nhà hàng trên du thuyền phục vụ bạn tận hưởng ẩm thực truyền thống Việt Nam và phương Tây từ bữa ăn sáng đến bữa ăn tối, tầng thượng – boong tắm nắng cho phép bạn chiêm ngưỡng toàn canh vinh Hạ Long

Nghệ thuật hành trình và điều kiện an toàn là sự đảm bảo của chúng tôi cho chuyến hành trình không thể nào quên

Các phòng đều có cửa sổ thoáng rộng bao quát được cảnh biển, sàn gỗ tự nhiên và đồ nội thất làm bằng thủ công, điện thoại, điều hòa, thiết bị an toàn và phòng tắm được trang bị tiện nghi cao cấp. Cùng với các thiết bị tiện nghi cao cấp trên du thuyền, thủy thủ đoàn thân thiện được đào tạo tốt.

Trang thiết bị:
- Phòng tắm nóng lạnh riêng, máy sấy tóc, và các tiện nghi khác
- Điều hòa riêng trong phòng ngủ
- Mini Bar trong phòng
- Quầy bar
- Thiết bị an toàn, Tàu vỏ thép được đóng hai đáy , áo phao.hệ thống cứu hỏa tự động , hệ thống chuông goi trợ giúp về lễ tân 24/24h , hệ thống ống thở vv…

Pelican Cruise  cung cấp một thế hệ tàu tiên phong mới với tiêu chí tiên quyết là đảm bảo chất lượng dịch vụ và các tiêu chuẩn an toàn cao nhất cho khách hàng.

Căn cứ vào tiêu chuẩn, phong cách và chi phí của chủ đầu tư, Songhong Ceramics sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.