Gốm sứ Sông Hồng

Cước Phí Vận Chuyển

Songhong Ceramics hợp tác với các đơn vị vận tải có uy tin lâu năm hỗ trợ khách hàng giao hàng gốm sứ Bát Tràng toàn quốc, bằng phương tiện đường bộ và đường hàng không đảm bảo hàng hóa an toàn & đúng thời gian với mức chi phí hợp lý, chi tiết cụ thể như sau:

 

  • Giao hàng gốm sứ trên toàn quốc bằng xe tải đường bộ (dọc tuyến quốc lộ 1)

 

  1. Khách hàng nhận hàng tại kho chung chuyển của đơn vị vận tải (thường nằm ở đường chánh thành phố) hoặc nhận trên đường quốc lộ 1 (theo yêu cầu của khách hàng). Thỏa thuận thống nhất cụ thể 3 bên trước khi hàng được gửi đi.
  2. Giao nhận tại địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Giá tính bằng cước phí vân tải tuyến + phí phát sinh (thuê xe ôm, xe tải, xe ba gác...) từ quốc lộ/kho chung chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Cước phí và điều khoản sẽ thỏa thuận thống nhất cụ thể 3 bên trước khi hàng được gửi đi.
  3. Có hóa đơn VAT vận tải (nếu yêu cầu trước) khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận tải khi nhận hàng hoặc thanh toán cước phí chuyển hàng cho Songhong Ceramics cùng hợp đồng hàng hóa.

 

  • Giao hàng gốm sứ trên toàn quốc đường bộ bằng đơn vị chuyển phát nhanh Viettel, Bưu Điện,...

 

  1. Giao hàng toàn quốc bao gồm cả các tuyến huyện xa tuy nhiên thời gian sẽ lâu hơn.
  2. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận tải khi nhận hàng.

 

  • Giao hàng gốm sứ trên toàn quốc bằng đường hàng không (thời gian nhận hàng theo yêu cầu)

 

Giá cước vận tải có thể thay đổi tùy thời điểm và khối lượng hàng/1 lần gửi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá cước phí vận chuyển gốm sứ toàn quốc chính xác. Hotline: 093.891.8622 - gomsusonghong@gmail.com

 

Hàng hóa được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn của Songhong Ceramics đảm bảo cho việc vận chuyển an toàn tới khách hàng.