Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Bát đĩa và phụ kiện trên bàn ăn không phải là yếu tố quyết định vị ngon của món ăn và thường ít được chủ nhà hàng quan tâm. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây thì chúng đã được các chủ đầu tư nhà hàng quan tâm và đầu tư hơn. Đặc biệt là với những nhà hàng muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, muốn tạo ấn tượng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của mình.

Trong xu hướng xây dựng và nâng tầm của nhà hàng, Songhong Ceramics là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp giải pháp trọn gói (từ dự toán đầu tư - tư vấn thiết kế mẫu – chế tác) các đồ dùng chất liệu gốm sứ được chế tác hoàn toàn thủ công dùng trong nhà hàng.

Tất cả sản phẩm mà Songhong Ceramics cung cấp đều hướng tới sự tinh tế, phù hợp phong cách, ngân sách đầu tư và sự tiện dụng cho khách hàng cũng như khách của khách hàng sử dụng.

Và giá thành, chi phí đầu tư cũng là vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm nhiều khi chọn lựa bát đĩa cho nhà hàng của mình, bởi vậy khi tới với Songhong Ceramics quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tâm về sản phẩm bát đĩa, đồ dùng trang trí phù hợp phong cách, tiêu chuẩn của nhà hàng tránh việc lãng phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo đầy đủ và phù hợp với khách hàng của quý vị.

Chúng tôi hiểu quý khách đã khó khăn như thế nào với việc truyền thông quảng bá để đưa thực khách tới với nhà hàng của mình.

Chúng tôi hiểu những khó khăn và trăn trở của quý vị trong việc kết nối, giữ chân, làm hài lòng các khách hàng của mình. Chúng tôi ở đây và mong muốn là người đồng hành trong quá trình hình thành và phát triển nhà hàng của quý vị.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi quý vị cần một giải pháp có vấn đề bát đĩa của nhà hàng mình.