Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Quà tặng mang đậm ý nghĩa tinh thần, với những sản phẩm tuy giá trị thấp nhưng chứa đưng trong đó biết bao tình cảm. Mỗi khi đi đâu hay dành tặng bạn bè những món quà lưu niệm là không thẻ thiếu trong cuộc sống chúng ta. Đồ lưu niệm mang ý nghĩa lưu lại những kỷ niệm, đánh dấu mốc thời gian, lữu giữ những kỷ niệm không quên thông qua sản phẩm bạn tặng. 
Chính vì sự quan trọng của nó, việc lựa chọn sản phẩm là hết sức quan trọng ,đối với quà tặng lưu niệm chỉ cần lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao, thích hợp cho việc trang trí ở mọi nơi, bàn học, phòng làm việc, hay bất kỳ đâu…

Món quà đặc trưng địa danh du lịch, có mức giá vừa phải, nhỏ gọn, dễ vận chuyển là điều mà các du khách chọn lựa, Songhong Ceramics hiểu rõ những mong muốn của khách hàng nên các sản phẩm Songhong Ceramics cung cấp hoặc thiết kế đều đảm bảo yếu tố này.

Songhong Ceramics nhận thiết kế chế tác các sản phẩm quà tặng souvenir quà tặng du lịch theo chủ để cho các địa điểm du lịch.

Tham khảo các sản phẩm quà tặng du lịch của Sun Group  như Bà Nà Hills, Fanxipan, công viên Á Châu, công viên Đại Dương Hạ Long,…

 

Trang