Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Xuất phát từ tâm huyết phát triển nghề gốm thủ công và mong muốn được nhiều người biết tới nghề thủ công truyền thống lâu đời của Việt Nam nói chung và Bát Tràng nói riêng, đặc biệt là cho thế hệ trẻ, các em học sinh nhỏ tuổi.

Do cuộc sống hiện đại hóa học sinh ngày càng ít biết đến những nghề thủ công truyền thống do đó Songhong Ceramics mong muốn phát triển những mô hình xưởng gốm tại các trường học, các trung tâm vui chơi giải trí cho các bạn trẻ để các em có những sân chơi trải nghiệm với nghề này, cũng như khơi gợi sự sáng tạo nghệ thuật, cũng như luyện tập sự tập trung tỉ mỉ, sự kiên trì cho các em.

Hiện tại Songhong Ceramics cung cấp toàn bộ các loại vật tư, thiết bị cho nghề gốm thủ công. Chúng tôi cũng có những lớp đào tạo ngắn hạn cho giáo viên nhà trường, hỗ trợ lên giáo án chương trình dạy làm gốm cơ bản cho học sinh để các cô có thể chủ động đứng lớp cho học sinh của mình.

Gọi cho chúng tôi là việc duy nhất quý vị phải làm còn lại từ tư vấn mô hình, lên dự toán đầu tư, thiết kế lớp học, cung cấp trang thiết bị nguyên vật liệu, đào tạo nhân sự,  hỗ trợ vận hành mô hình hiệu quả phù hợp với đặc thù riêng của từng địa điểm đó là những gì Songhong Ceramics cam kết thực hiện giúp quý vị trong thời gian nhanh chóng.

Ngoài ra chúng tôi nhận tổ chức tại chỗ hoạt động tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các công đoạn làm gốm thủ công trong ngày tại các địa điểm theo yêu cầu.

Hãy để chúng tôi giúp học sinh của quý vị được trải nghiệm nghề gốm thủ công, tự tay làm ra những sản phẩm gốm của riêng mình để tặng cho người thân.

Hotline 24/7: 093.891.8622 - Email: info@gomsusonghong.com