Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Ấm trà là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình của đa phần người Việt. Với nhiều năm kinh nghiệm làm gốm thủ công, Songhong Ceramics cung cấp cho thị trường những bộ trà gốm sứ được chế tác thủ công tinh xảo với nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu hoa vẽ tay, trạm khắc, đắp nổi, men màu độc đáo phù hợp với nhiều không gian, đối tượng người dùng khác nhau.

Songhong Ceramics cũng nhận in logo doanh nghiệp, làm bao bì sang trọng để những bộ trà có thể trở thành những món quà tặng độc đáo mà quý khách dành tặng cho đối tác khách hàng, cán bộ công nhân viên của mình.

Nếu quý vị đang cần tìm một sản phẩm làm quà tặng cho đối tác, khách hàng,... hoặc đang cần một sự tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Tùy theo chương trình, đối tượng nhận quà, ngân sách trọn gói cho mỗi phần quà,... Songhong Ceramics sẽ đưa ra cho quý vị phương án hợp lý và tối ưu nhất.

Quý vị có thể tham khảo GIÁ  và các sản phẩm tương tự tại đây NHƯNG với đơn hàng có số lượng lớn thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết mức giá sau chiết khấu.

Xin vui lòng tham khảo thêm về cước phí vận chuyển gốm sứ toàn quốc và  chế độ bảo hành gốm sứ.