Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Những món đồ gốm sứ được sử dụng trang trí trong khách sạn sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, thu hút đến lạ kỳ điều này cũng đã được một số chuyên gia khách sạn đánh giá cao.

Những set đồ gốm tại mini bar hay set đồ dùng đựng đồ amenities trong phòng tắm, những chiếc đèn gốm, bức tranh gốm được chế tác thủ công tinh xảo hài hòa với không gian thiết kế sẽ khiến căn phòng ngủ của khách sạn trở lên tiện nghi hơn, những đồ dùng vật dụng được chế tác thủ công tinh xảo sẽ khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy thư giãn thoải mái về nét đẹp tự nhiên đặc biệt của chúng.

Tùy vào chất lượng dịch của khách sạn cũng như nhu cầu sử dụng của đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư có thể lựa chọn chi tiết cho mình những set đồ phù hợp.

1 phòng khách sạn thông thường cần dùng:

  • Đèn ngủ gốm: 1 – 2 chiếc
  • Set đồ mini bar:  Ly café 2 bộ, Ly uống trà nhúng 2 bộ, thìa gốm 2 chiếc, đĩa trái cây 1 chiếc, bộ trà đôi.
  • Tranh gốm: Tranh tường phòng ngủ 1 – 2 bộ tùy kích thước, mẫu mã, tranh gốm nhỏ cho phòng tắm.
  • Set đồ phụ kiện phòng tắm: bình gốm đựng dầu gội sữa tắm, dầu xả, dầu massage (nếu có) cốc đánh răng (kèm khay), khay nhỏ đựng xà bông, khay đựng khăn lau tay, ống cắm hoặc khay đựng đồ amenities (bàn chải, bông tai, lược, …)
  • Đèn đốt tinh dầu nến: 1 chiếc
  • Chậu cây, lọ hoa nhỏ: 1 mini bar, 1 trong phòng tắm

Là một đơn vị có kinh nghiệm set up đồ cho khách sạn (chất liệu gốm sứ) Songhong Ceramics đảm bảo mang tới cho khách sạn những sản phẩm chất lượng nhất, kiểu dáng họa tiết tuyệt đồi phù hợp với phong cách của khách sạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt chúng tôi có thể thiết kế và chế tác theo mẫu yêu cầu của quý đơn vị với số lượng linh hoạt (điều mà ít đơn vị lớn có thể hỗ trợ quý vị)

Từ phong cách cổ điển, trẻ trung, theo chủ để, theo nét văn hóa riêng,… chúng tôi đều có thể thể hiện trên sản phẩm.

Songhong Ceramics tự hào được phục vụ hàng trăm khách sạn cao cấp trên toàn quốc được nhiều chủ khách sạn đánh giá cao về chất lượng & dịch vụ - minh chứng rõ nhất là hàng năm chúng tôi vẫn được chọn lựa là đơn vị cung cấp hạng mục gốm sứ trong mỗi kỳ mua sắm bộ sung thay thế sản phẩm của họ.

Chính sự tin tưởng và ủng hộ của các chủ đầu tư là động lực lớn để chúng tôi cố gắng và tiếp tục cho ra mắt thị trường những sản phẩm mới tốt hơn, thẩm mĩ hơn với mức giá tốt hơn.