Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Những chiếc lọ hoa gốm thủ công đã trở thành vật phẩm không chỉ có tác dụng trang trí, mà còn đem lại nhiều giá trị phong thủy ý nghĩa, chính vì luôn mang lại sự may mắn và mới mẻ cho không gian, đồng thời toát lên nét sang trọng, thanh lịch và quý phái lọ hoa gốm sứ đã trở thành một trong những vật phẩm trang trí rất được yêu thích nhất hiện nay.

Các mẫu bình hoa gốm của Songhong Ceramics được chế tác thủ công 100% tại làng gốm cổ Bát Tràng bới những người thợ lâu năm trong nghề với nhiều kiểu dáng, nhiều mẫu hoa vẽ tay, trạm khắc, đắp nổi, men màu độc đáo phù hợp với nhiều không gian, đối tượng người dùng khác nhau.

Songhong Ceramics nhận thiết kế mẫu độc quyền, in logo doanh nghiệp và làm bao bì sang trọng để những chiếc bình hoa này có thể phù hợp với không gian riêng của nơi hoặc trở thành những món quà tặng độc đáo mà quý khách dành tặng cho đối tác khách hàng, cán bộ công nhân viên của mình.

Nếu quý vị đang cần tìm một sản phẩm làm quà tặng cho đối tác, khách hàng,... hoặc đang cần một sự tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Tùy theo chương trình, đối tượng nhận quà, ngân sách trọn gói cho mỗi phần quà,... Songhong Ceramics sẽ đưa ra cho quý vị phương án hợp lý và tối ưu nhất.

Quý vị có thể tham khảo GIÁ  và các sản phẩm tương tự tại đây NHƯNG với đơn hàng có số lượng lớn thì xin hãy liên hệ với chúng tôi để biết mức giá sau chiết khấu.

Xin vui lòng tham khảo thêm về cước phí vận chuyển gốm sứ toàn quốc và  chế độ bảo hành gốm sứ của chúng tôi.