Gốm sứ Sông Hồng

Trà Đinh Ngọc - Tân Cương

 • Giá bán : 3.850.000 đ (có VAT, chưa phí vận chuyển)
 • Đơn vị tính : Kg
 • Trọng lượng chưa bao gói (gr) : 100gr; 200gr

Mã sản phẩm: VCT Đinh Ngọc

Tiêu chuẩn: Trà (chè) Đinh

Đóng gói: Hút chân không 100g, 200g

Giá bán: 3.500.000đ/kg (chưa VAT)

Việt Cổ Trà Đinh Ngọc - Trà (chè) Đinh Tân Cương là sản vật Trà đẳng cấp và đắt nhất Việt Nam. Từng nõn chè non nhất, chất lượng nhất được lựa chọn tỉ mỉ nhất trên một số đồi chè được chăm bón tốt nhất của vùng chè Tân Cương Thái Nguyên. Để có được 1kg Trà (chè) Đinh khô, cần 20 người hái chè chuyên nghiệp hái trong khoảng 2 tiếng đồng hồ và phải hái vào thời điểm thích hợp nhất. Các nõn chè sau khi được hái sẽ trải qua quá trình chế biến của 1 trong 3 nghệ nhân sao chè thủ công nổi tiếng nhất vùng chè Tân Cương. Sau khi sao chế, từng nõn Trà (chè) Đinh trở nên xoăn chắc, nhỏ như đầu đinh và đều nhau tăm tắp. Nói về đẳng cấp chất lượng thì thật khó để diễn tả và không phải ai cũng đủ sành để cảm nhận hết độ tinh túy của đất, trời và con người đã hội tụ trong nõn Trà (chè) Đinh Tân Cương thương hiệu Việt Cổ Trà.

Nguyên liệu Trà (chè) Đinh Tân Cương Thái Nguyên:

 • Từng mầm chè được các thợ hái chè chuyên nghiệp nhất, giàu kinh nghiệm nhất thu hái và chọn lọc tỉ mỉ nhất trên các đồi chè VietGap ngon nhất của vùng chè Tân Cương - Một vùng chè ngon và nổi tiếng nhất đất trà (chè) Thái Nguyên. Khác với tất cả các loại trà khác, nguyên liệu trà (chè) đinh đòi hỏi phải được hái đúng lứa, đúng thời điểm và chuẩn quy cách nhất.
 • Những đồi chè chuẩn VietGap đòi hỏi sử dụng phân bón hữu cơ, thuốc trừ sâu sinh học nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 hái Trà Đinh (Chè Đinh)

 

Sao chế Trà (chè) Đinh Tân Cương Thái Nguyên:

 • Trà (chè) Đinh - Một sản vật trà khó sao chế nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên. Để sao được sản vật này, đòi hỏi từ khâu chọn củi, chỉnh lửa cho đến quy trình sao đều phải tuân theo những nguyên tắc hết sức công phu. Chính vì lẽ đó mà hiện nay chỉ có 3 nghệ nhân sao chè giàu kinh nghiệm bậc nhất đất trà (chè) Tân Cương Thái Nguyên sao được trà (chè) Đinh.
 • Việt Cổ Trà Đinh Ngọc - Trà (chè) Đinh Tân Cương là sản vật trà thuần mộc đẳng cấp nhất đất trà Thái Nguyên. Trà đã hội tụ đủ những tinh túy của đất, trời và con người Thái Nguyên. Để đảm bảo độ thuần khiết cho chén trà Đinh các nghệ nhân sao chè tuyệt đối không pha trộn bất cứ một thành phần nào khác vào trà từ hương liệu đến chất bảo quản.

 Trà Đinh (Chè Đinh)

 

Đóng gói Việt Cổ Trà Đinh Ngọc - Trà (chè) Đinh Tân Cương Thái Nguyên:

 • Trà (chè) Đinh thương hiệu Việt Cổ Trà được đóng gói hút chân không theo các quy cách 100g, 200, 500g hoặc đóng từng ấm 12g, tuy theo nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 • Trên bao bì có tem nhãn trình bày đầy đủ các thông tin về sản phẩm như: Nguyên liệu, quy cách hái, phương pháo sao, ngày sx, hạn sử dụng, thông tin nhà cung cấp, phân phối...

 

 

Hộp trà Trà (chè) Đinh độc đáo và đẳng cấp:

Ngoài các quy cách đóng gọi phục vụ người tiêu dùng, Việt Cổ Trà còn kết hợp Trà (chè) ĐinhTân Cương với một trong những mẫu hộp độc đáo nhất để tạo thành Hộp Trà Đinh Ngọc vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Trà Đinh Ngọc được đóng từng ấm (tương đương 12g), hút chân không, sau đó được sắp xếp cẩn thận trong hộp gỗ Đinh Hương nguyên khối - Đây là mẫu hộp được chế tác tinh xảo trên chất liệu gỗ Đinh Hương quý hiếm. Với sự kết hợp hoàn hảo đó, Hộp Trà Đinh Ngọc đã thực sự trở thành một trong những hộp trà đẹp, độc đáo, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài các giá trị sử dụng, hộp trà Đinh Ngọc còn có giá trị trưng bày, giá trị phong thủy và đặc biệt là giá trị Văn Hóa tri ân sâu sắc của người Việt.

Hộp Trà Đinh (Chè Đinh)

 

 

 

Tùy vào quy cách hái mà mỗi sản phẩm trà có các hương vị đặc trưng khác nhau, nhưng trà Đinh Ngọc (chè Đinh Ngọc) chắc chắn là sản vật trà hội tụ được đầy đủ nhất những tinh hoa của chất đất, khí trời và bàn tay lao động của con người Thái Nguyên.

Nếu trà Đinh Ngọc - Việt Cổ Trà ĐN nằm ngoài khả năng tài chính của quý khách, hãy truy cập ngayTrà (chè) Tân Cương Thái Nguyên  để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp hơn.

 • Tư vấn sản phẩm phù hợp với phong cách và ngân sách đầu tư
 • In – khắc logo nhận diện thương hiệu
 • Số lượng đặt hàng linh hoạt
 • Giao hàng toàn quốc & quốc tế
 • Bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức nếu lỗi do NSX