Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Đèn dầu từ xa xưa đã gắn liền với đời sống sinh hoạt, biểu hiện cho những giá trị văn hóa độc đáo của cả một dân tộc Việt Nam nghìn năm văn hiến.

Đèn dầu không chỉ đơn giản là vật dụng thắp sáng mà còn thể hiện rất rõ nét văn hóa truyền thống, kiến trúc, trình độ kỹ thuật chế tác mang đậm dấu ấn lịch sử qua mỗi thời kì. Ngay tại phòng thờ, phòng khách hay phòng đọc sách cũng có thể để một ngọn đèn dầu làm ấm thêm không gian sống của mỗi gia đình.

Ngày nay, không khó để bắt gặp đèn dầu gốm được trưng bày ở sảnh resort, khách sạn cao cấp, hay các nhà hàng, quán café … tạo một không gian độc đáo, đậm chất sang trọng, hoài niệm những giá trị xưa cũ. Nhìn cách dùng đèn, người ta còn biết được phong thái, kiến thức và độ thẩm mĩ của chủ nhân bởi hầu hết những người chơi đèn dầu cổ đều đam mê đèn từ những ký ức đã qua, trân trọng từng cây đèn dầu và tìm hiểu rất kĩ các tích vẽ trên đó.

Tất cả mẫu Đèn Dầu Gốm Cổ Truyền mà Songhong Ceramics cung cấp đều hướng tới sự tinh tế, mang tính thẩm mĩ, phù hợp thị hiếu khách hàng.

Trang