Gốm sứ Sông Hồng

cat_image

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng, hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa và mang đậm bản sắc riêng. Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản là thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bởi đôi tay đầy khéo léo của những người nghệ nhân đích thực. Và Tô chén đĩa gốm đồng điệu chuẩn phong cách Nhật cũng là yếu tố giúp nhà hàng của bạn ghi dấu ấn trọn vẹn trong lòng thực khách.

Songhong Ceramics cung cấp cho quý vị giải pháp trọn gói (từ dự toán đầu tư - tư vấn thiết kế mẫu – chế tác sản phẩm) các đồ dùng chất liệu gốm theo phong cách Nhật được chế tác hoàn toàn thủ công tại Bát Tràng, Hà Nội.

Tất cả sản phẩm mà Songhong Ceramics cung cấp đều hướng tới sự tinh tế, phù hợp phong cách, ngân sách đầu tư và sự tiện dụng cho khách hàng cũng như khách của khách hàng sử dụng.

Và giá thành, chi phí đầu tư cũng là vấn đề mà các chủ đầu tư quan tâm nhiều khi chọn lựa bát đĩa cho nhà hàng của mình, bởi vậy khi tới với Songhong Ceramics quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tâm về sản phẩm bát đĩa, đồ dùng trang trí phù hợp phong cách, tiêu chuẩn của nhà hàng tránh việc lãng phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo đầy đủ và phù hợp với khách hàng của quý vị.

Chúng tôi hiểu quý khách đã khó khăn như thế nào với việc truyền thông quảng bá để đưa thực khách tới với nhà hàng của mình.

Chúng tôi hiểu những khó khăn và trăn trở của quý vị trong việc kết nối, giữ chân, làm hài lòng các khách hàng của mình. Chúng tôi ở đây và mong muốn là người đồng hành trong quá trình hình thành và phát triển nhà hàng của quý vị.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi khi quý vị cần một giải pháp cho vấn đề bát đĩa của nhà hàng mình hotline 24/7: 093.891.8622

 

Trang